Trang chủ > Dịch vụ nội thất > NỘI THẤT NHÀ PHỐ & CĂN HỘ > Những lưu về gương trang trí phòng khách trong phong thủy

Những lưu về gương trang trí phòng khách trong phong thủy

Gương trang trí phòng khách giúp phòng khách của bạn trở nên rộng rãi hơn, tươi sáng hơn. Tuy nhiên đặt gương đúng chỗ cũng là một nghệ thuật đó! gaminator hack download Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu gương trang trí cũng như cách đặt gương trong phòng khách nhé

Các mẫu gương trang trí nhà ở đẹp

Các mẫu gương trang trí nhà ở đẹp

Mẫu gương nghệ thuật trang trí phòng khách

Ngoài công dụng dùng để sử dụng cho nhu cầu đời sống hằng ngày của con người. Ngày nay người ta còn ứng dụng gương gắn tường vào để trang trí cho không gian phòng khách.

Gương treo tường phòng khách đóng vai trò giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Mang lại một luồng cảm xúc mới mẻ phản chiếu trong ngôi nhà. 

Theo như ý kiến của những kiến trúc sư trong nghề thì việc bố trí gương cũng cần phải khéo léo. Bố trí gương hợp lý để tạo được hiệu ứng tốt cho gian phòng.

Ý tưởng bố trí gương trang trí phòng khách bạn nên biết 

  • Đối với mặt gương kích cỡ lớn

Đối với mặt gương kích cỡ lớn

Vì nó khá lớn nên không thể di chuyển theo nhiều mặt tường khác nhau để thay đổi. Nên gương to treo tường phòng khách sẽ được đặt cố định tại một vị trí nhất định. Ưu điểm của gương lớn khi gắn lên tường chính là tạo không gian mở. Nó trang trí tường phòng khách đẹp, sáng sủa hơn nhiều.

  • Đối với mặt gương chiều dọc:

Treo gương trong phòng khách theo chiều dọc sẽ không cần kích thước quá lớn. Thuận tiện để kết hợp nhiều khung gương trên một mặt tường. Tạo tính đối xứng với mặt tường đối diện. Có thể trang trí thêm các bức tranh ở bức tường bên kia. Nhằm gia tăng hiệu quả thẩm mỹ cho gian phòng nhờ hiệu ứng phản chiếu. bet sportfogadás

  • Đối với gương đặt ngang

Sẽ là một sự bứt phá khi sử dụng mặt gương ngang được hoạ các chi tiết, màu sắc nghệ thuật. Mẫu gương treo phòng khách này trang trí cho bức tường trông không bị quá đơn sơ. Bên cạnh đó còn tạo điểm nhấn cho gian phòng như một bức tranh. 

  • Gương tạo điểm nhấn

Gương tạo điểm nhấn

Các mẫu gương tạo điểm nhấn sẽ mang lại ấn tượng độc đáo cho gian phòng khách. Thay vì treo các bức tranh thì bạn có thể chọn mẫu gương này để trang trí phòng khách.

  • Gương vuông góc với cửa sổ

Đây là cách trang trí gương thu được rất nhiều sáng. Từ việc phản chiếu màu sắc từ cửa sổ qua gương. Phòng khách của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng của tự nhiên mang lại

  • Gắn nhiều gương theo kiểu zig zag

Cách gắn gương này cực kỳ độc đáo và mới mẻ giống như ô trang trí tường phòng khách. Lựa chọn những bức gương nghệ thuật và trang trí trong gian phòng. Nó mang lại nét tinh tế nhẹ nhàng và cũng không kém phần cá tính.

Đây là kiểu gương nghệ thuật, thưởng hay sử dụng ở những căn nhà hiện đại. Hãy chú ý trong cách đặt gương để có thể có được vị trí tốt nhất.

  • Gương kết hợp với những chất liệu khác

Có thể làm mới chiếc gương bằng việc sử dụng với các chất liệu khác. Chẳng hạn như gỗ hay gạch thì trông chiếc gương trang trí phòng khách sẽ nổi bật hơn đấy. Nên ốp viền gương bằng gỗ, như vậy sẽ làm nổi bật hơn chiếc gương của bạn.

Cách treo gương trang trí phòng khách hợp phong thủy

Theo phong thuỷ gương nên để ở đâu cũng rất quan trọng. Vì vậy cùng tìm hiểu thêm về vị trí treo gương trong nhà hợp phong thuỷ nhé.

Hướng đặt gương trong nhà

Hướng đặt gương trong nhà

Phong thủy treo gương trong phòng khách nên chọn hướng Đông Nam. Nó có công dụng giúp cho gia chủ làm ăn được thuận lợi gặp nhiều may mắn.

Đặt gương hướng Đông theo phong thuỷ: sức khỏe tốt và cải thiện hơn. Đặt gương hướng Bắc: công danh tốt đẹp

Chỉ cần để ý hướng đặt gương một chút là bạn có thể nhận được tài lộc nhiều hơn.

Lưu ý về độ cao của gương trang trí phòng khách

Độ cao nên chọn vừa phải để có thể phản chiếu tốt nhất trong không gian nhà cửa. Nếu bạn đặt một tấm gương to, hãy để chiều cao của gương cao ngang hông của bạn, không nên để quá thấp, tránh trẻ con đùa nghịch gây nguy hiểm

Cũng không nên đặt gương quá cao chạm trần nhà, điều này sẽ khiến bạn khó lau rửa chiếc gương của mình

Những điều cấm kỵ khi đặt gương

Cấm kỵ đặt gương đối diện với cửa nhà, không đặt gương ở hành lang, tiền sảnh đi lại. Nó sẽ gây ảnh hưởng nặng tới sức khoẻ nếu như đặt gương tại các vị trí này.

Ngoài ra, nếu bạn có ban thờ đặt ở phòng khác, thì đặc biệt cấm kỵ đặt gương đối diện bàn thờ. Đây là một hành động thiếu tôn trọng người bề trên mà bạn đang thờ phụng.

Trên trần nhà cũng không nên ốp gương bởi điều đó rất nguy hiểm cho người nhìn vào ban đêm cũng như gương rất dễ vỡ, có thể vỡ và rơi xuống khi có tác động.

Để lựa chọn mẫu gương treo phòng khách đẹp . Linkerhome sẽ xem xét và tính toán đưa ra một hình mẫu gương phù hợp cho không gian của bạn. Liên hệ cho chúng tôi để được thiết kế gương đẹp và hợp phong thuỷ nhé. ingyen nyerőgépes játék  

– Xem thêm: Mệnh kim hợp cây gì ?

Top
Hotline: 0888.29.1616
SMS: 0888.29.1616 Nhắn tin Facebook Zalo: 0888.29.1616